Cách bày trí Gà trống trong văn phòng để kích hoạt tài lộc

Theo quan niệm ngũ hành, là con vật thuộc hành Kim, phù hợp trong phong thủy khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí tại văn phòng hay phòng khách để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống tình cảm và công việc.

Người Hồng Kông tin rằng, gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột. Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu.

Người ta cũng cho rằng trong phong thủy, nếu đặt gà trống trước cửa nhà có thể ngăn chặn được đào hoa sát (sự không chung thủy của người bạn đời).

FG048A1 Cách bày trí Gà trống trong văn phòng để kích hoạt tài lộc

Gà ngọc trắng bên bắp cải xanh – Cung hỷ phát đại tài * Mã số FG048A * Giá bán: 5,115,600

Xét về mặt chiêu tài, mặc dù không có được tác dụng lớn như biểu tượng cóc 3 chân nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng gà trống trong nhà để thu hút .

trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời.

Đặt Gà trống trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

FG017A1 Cách bày trí Gà trống trong văn phòng để kích hoạt tài lộc

Gia đình gà bên mẫu đơn lưu ly – Cát tường tam bảo * Mã số FG017A * Giá bán: 4,628,400

Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, nên bài trí gà trống bằng chất liệu đồng là tốt nhất.

Nên sử dụng gà trống bằng các chất liệu như :  đồng, đá tự nhiên, , …để phát huy công dụng tuyệt đối. Không nên dùng bằng cao su, nhựa, mủ…. sẽ không có tác dụng trong phong thủy.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>