Gà Phong Thủy – Biểu tượng may mắn năm Đinh Dậu 2017

Từ lâu linh vật    luôn gần gũi với đời sống hàng ngày của con người và được người Á Đông sử dụng nhiều trong phong thủy  như là một biểu tượng trấn tà và mang lại may mắn. Tiếng gáy sớm mai báo hiệu cho một ngày mới  nhiều may mắn và nhiều điều tốt đẹp.

FG050A1 Gà Phong Thủy   Biểu tượng may mắn năm Đinh Dậu 2017

Gà ngọc vàng kéo xe tiền ngân bảo – Kim tụ bảo * Mã số FG050A * Giá bán: 5,602,800

Gà là con vật thuộc hành Kim rất hợp với những người mang mệnh thủy thường được dùng rộng rãi để giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc trừ đi  đào hoa sát cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

FG052A1 Gà Phong Thủy   Biểu tượng may mắn năm Đinh Dậu 2017

Gà ngọc vàng trên như ý vàng – Cát tường vượng tài * Mã số FG052A * Giá bán: 5,115,600

Ngoài ra,   còn có tác dụng thu hút tài lộc cho gia chủ, giúp công việc và trong cuộc sống thuận lơi, suôn sẻ. Tượng Gà trống được sử dụng trong môi trường kinh doanh  giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển và ngăn chặn bất đồng.

FG056A2 Gà Phong Thủy   Biểu tượng may mắn năm Đinh Dậu 2017

Gà ngọc đỏ trên như ý xanh mẫu đơn – Cát tương như ý * Mã số FG056A * Giá bán: 5,115,600

Để ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời, hãy đặt gà trống mạ vàng trong phòng khách hướng nhìn thẳng ra trước cửa nhà. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, hãy sử dụng một cặp gà trống đặt vào trong 2 góc tủ quần áo của chồng hoặc vợ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>