Hướng dẫn cách bài trí tượng gà hợp phong thủy nhất

Khi sử dụng , nên đặt gà nhìn ra cửa để triệt thói đào hoa từ bên ngoài đưa đến . Bài trí còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Theo quan niệm ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Bạn còn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

FG024A1 Hướng dẫn cách bài trí tượng gà hợp phong thủy nhất

 

Gà trên bẹ cải – Cát tường bách tài * Mã số FG024A * Giá bán: 5,846,400

Đặt gà trống trong khu vực phòng ăn giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những năng lượng xấu từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình con rắn, rết nên được xem là điềm xấu.

Bạn nên đặt một trống trong phong khách nhìn thẳng ra cửa để ngăn chặn được sự không chung thủy, thói trăng hoa của người bạn đời. Hoặc bạn đặt 1 cặp gà trống trong tủ quần áo để ngăn chăn người bạn đời của bạn đã có dấu hiệu với người khác.

Các bạn muốn nắm thông tin về cách sử dụng vật phẩm phong thủy… đừng ngần ngại gọi đến cửa hàng bất kỳ của hệ thống để nhân viên Thế Giới Phong Thủy hân hạnh được tư vấn giúp bạn. Hotline chăm sóc khách hàng 08.6682.3333 – 028.6656.3333

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>