Mẹo chọn tượng Gà phong thủy hợp với bạn nhất để phát huy hết công dụng phong thủy

Trong phong thủy, gà trống thường được dùng làm biểu tượng cho sự giải trừ các thế sát của ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát. Không chỉ vậy những chú gà trống còn có thể giúp bạn tránh bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, nên bài trí gà trống bằng chất liệu đồng và bột đá là tốt nhất

FG038A Mẹo chọn tượng Gà phong thủy hợp với bạn nhất để phát huy hết công dụng phong thủy

Gà vàng dưới cây lộc xanh (lớn) – Hồng vận đương đầu * Mã số FG038A * Giá bán: 5,602,800

Gà trống còn giúp hóa giải Đào hoa sát rất tốt. Nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

Trong khi đó, gà trống bằng sứ lại có công dụng là vật hóa sát. Trong nhà có những đường ống thoát khí hoặc ống dẫn nước có chiều dài như những con rắn, rết thì nên đặt Trống bằng sứ để hóa giải. Ngoài ra gà trống bằng chất liệu bột đá thì mang lại may mắn cho công việc. Trong công việc kinh doanh nên đặt một trống quay mặt về các dãy phòng làm việc để tránh những bất đồng ý kiến và thúc đẩy kinh doanh phát triển. Gà trống có tư thế vương giả nên hỗ trợ rất tốt cho các nhà lãnh đạo, việc đặt một tượng gỗ gà trống trong nhà còn giúp bảo vệ cho cá nhân, tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.  Nếu gà trống được làm bằng chất liệu cao su thì hoàn toàn không có tác dụng vì nó không có linh lực.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>