Tuổi gì đặt tượng Gà hợp phong thủy nhất?

Ngoài việc sử dụng các biện pháp phong thủy để tăng cường tài lộc từ hướng nhà , hướng bếp.

Bạn có thể tăng cường khí chủ về các mối quan hệ bằng cách đặt hình ảnh của những con giáp thuộc Nhị Hợp trong vùng không gian sống và làm việc của bạn.

Nhị Hợp :  Thìn – Dậu

Những người tuổi Thìn nên đặt trong nhà để bổ trợ về may mắn, có quý nhân phù trợ, mang đến vận may bất ngờ cho gia chủ.

FG036A Tuổi gì đặt tượng Gà hợp phong thủy nhất?

Gà trên gậy như ý khủng – Cát tường vượng tài * Mã số FG036A * Giá bán: 10,962,000

Sử dụng biểu tượng hợp với tuổi tác là một phần rất quan trọng trong phong thủy. Điều này sẽ mang đến cho bạn vận may chủ về bạn bè tốt, người cố vấn, giúp đỡ và hỗ trợ trong cuộc sống. 12 con giáp được xem là các bức ảnh biểu tượng cho tử vi phong thủy. Kỷ Dậu (2017) là năm dành cho các bạn tuổi Dậu. Vậy những người tuổi Thìn mau thỉnh cho mình 1 tượng Gà để mang lại may mắn cho mình nhiều hơn nhé.

Tìm thỉnh tượng các kích cỡ, chất liệu như bột đá, đá tự nhiên, ngọc đá quý, đồng… Mặt đeo cổ chế hình bằng ngọc các loại… Cùng hơn 3.000 vật phẩm phong thủy khác…

Tại Hệ thống Cửa hàng Thế Giới Phong ThủyTheGioiPhongThuy.com

+ 20A Nguyễn Văn Trỗi, P.17, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 6656 3333

+ 51 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp. HCM – Tel: 028 6682 3333

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>